Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-MD

Bán Bơm hóa chất MD 258S(H) chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: MD 258S(H)
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất MD258S nhỏ gọn, an toàn sử dụng đã được kiểm nghiệm qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Bơm hóa chất công suất 265w, có cột áp đẩy cao 9m và lưu lượng bơm 100 lit/phút, trọng lượng 8kg
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất MD258S:

- Là dòng sản phẩm bơm hóa chất dẫn động từ được thiết kế đẹp và có tính ứng dụng cao. Độ bền sản phẩm dài lâu. Dòng máynhỏ gọn, an toàn sử dụng đã được kiểm nghiệm qua quy trình sảnxuất nghiêm ngặt.

Máy bơm hóa chất có kết cấu gọn nhẹ, chỉ nặng 7,9 kg, thường được dùng để bơm hóa chất, chất có độ ăn mòn cao, axit loãng trong ngànhcông nghiệp hóa học, thực phẩm, sản xuất giấy.

- Bơm hóa chất có đường ống hút/xả 26-26 mm. 

- Bơm hóa chất đạt công suất 265W cho lưu lượng bơm 100 lít/phút và cộtáp cao 9 mét.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Sử dụng dòng điện 3pha380V, máy đạt hiệu suất bơm tối ưu.

- Sử dụng cánhmáy thuộc loại cánh kín lưulượng bơm tối đa 100 lít / phút dùng để bơm li tâm hóa chất dẫn động từliền trục.

Click vào đây để xem thêm cách sử dụng các loại bơm hóa chất mini khác.Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy bơm MD258S như sau :

ModelLưu LượngĐẩy CaoCông SuấtHọng hút xảTrọng Lượng
MD 258S100 lit / phút9 m265 w26/26mm
9 kg


Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất MD 258S(H) chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 29/05/2021 01:34
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
Sản phẩm liên quan
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp