Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TEXEL Chất Lượng Cao Của Nhật Bản» Bơm Hóa Chất MET

Bơm Hóa Chất MET

Máybơm hóa chất dẫn động từ Texel MET sử dụng vật liệu nhựa Fluorocarbon Nhựa fluorocarbon sử dụng trong máy bơm hóachất Texel MET là PFA(model MET040, MET050), ETFE vàPVDF (chỉ ở bánh công tác và bêntrong cấu trúc dẫn động từ của model MET050). PFA, với đặc tính chống ăn mòn cao (chống lại các hoạt động ănmòn khác nhau), độtinh khiết cao, cung cấp độ ổn định hóa học và chịu được nhiệt độ cao. 

Trục chính của bơm hóachất dẫn động từ Texel MET được làmbằng gốm alumina hoặc gốm silicon carbide. Những loại gốm này, có đặc tính chịulực cao, kết cấu cao và chịu nhiệt cao, là vật liệu hoàn hảo  cho cácthành phần của máy bơm.Trong khi sốc nhiệt là một mối quanngại phổ biến đối với vật liệu gốm, gốm alumina có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 °C với sự thay đổi nhiệt độ và gốm silicon carbide có khả năng chịu nhiệtlên đến 500 ° C.

Bơm dẫn động từ TEXELMET vận hành ở điều kiện nhiệt độ từ -20 độ C đến 120 độ C. Hoạt động ở 2 tầnsố (tùy Model) và ở công suất 0.4 kw, 0.75 kw, 1.5 kw, 2.2 kw, 3.7 kw, 5.5 kw.Bơm Hóa chất dòng MET có lưu lượng tối đa từ 50 l/p – 400 l/p cho cột áp tối đatừ 10 m đến 40 m.

Bơm Texel là Lựa chọn hoànhảo cho chất lỏng có nồng độ clo cao : Trong khi nhựa fluorocarbon có khả năngchống ăn mòn vượt trội, chất điện phân nước muối bão hòa có nồng độ clo tự docao hơn là một trường hợp đặc biệt vì clo xâm nhập vào lớp phủ nhựa của nam châm bên trong khiến bơmkhông hoạt động được. Nam châm bên trong được phủ titan là giải pháp thông minhcủa Bơm Texel đểngăn chặn sự xâm nhập của clo.

 

 

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp