Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHB

Bán Bơm hóa chất QHB 50052H chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: QHB 50052H
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Dòng máy bơm hóa chất trục ngang QHB 50052H hay còn gọi là máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ. Máy có công suất 3.75KW, đường ống họng hút xả 50/50 mm. Lưu lượng bơm là 960 lít/ phút, cột áp đẩy cao tới 29 mét. Trọng lượng máy bơm QHB 50052H là 55 kg. Tuy nhiên loại máy bơm này đều có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QHB 50052H

Máy bơm hóa chất có công suất 3.75 KW, đường ống họng hút xả 50/50 mm. Dòng máy bơm hóa chất trục ngang QHB 50052H hay còn gọilà máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ

Vật liệu trục bơm máy bơm hóa chất ly tâm trục ngang bằng GFRPP/PVDF giúp máy bơm bơm được các loại hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn hiệu quả. Lưu lượng bơm là 960 lít/ phút, cột áp đẩy cao tới 29 mét. 

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Trọng lượng máy bơm QHB 50052H là 55 kg.Tuy nhiên loại máy bơm này đều có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nênrất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển. 

- Máy bơm hóa chất QHB 50052H là dạng máy bơm hóa chất cánhkín. Bánh công tác bằng nhựa được cấu tạo giúp nâng cao tuổi thọ cho máy bơm. Bề mặtcánh dẫn và đĩa công tác tương đối nhẵn giúp hạn chế hao mòn trong quá trình sửdụng.

- Các bộ phận còn lại như: bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy  của máy bơm hóa chấtly tâm dẫn động từ  QHB 50052H được cấu tạo đặc biệt giúp máy bơm hóa chất ly tâm lợi thế hơn so với các loại máy bơm khác.Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy bơm hóa chấtQHB 50052H

Model

Lưu Lượng

Đẩy Cao

Công Suất

Họng hút xả

Trọng Lượng

QHB 50052H

960 lit / phút

29 m

3.75 kw

50 - 50 mm

55 kg

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QHB 50052H chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 10/09/2021 23:09
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp