Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QP

Bán Bơm hóa chất QP 40SK2 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: 1013
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Dòng máy bơm hóa chất trục đứng QP 40SK2 là máy bơm mini công suất nhỏ 1500w chạy ở dòng điện áp 380 V tần số 50 Hz, đẩy cao 13 m đáp ứng nhu cầu cơ bản trong các nhà máy hóa chất cần loại máy công suất nhỏ không cần đẩy cao.
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất QP 40SK2

- Dòng máy bơm hóa chất trục đứng QP 40SK2 là máy bơm mini công suất 1500w chạy ở dòng điện áp 380 V tần số 50 Hz, đáp ứng nhu cầu cơ bản trong các nhà máy hóa chất cần loại máy công suất nhỏ không cần đẩy cao. 

- Máy bơm hóa chất mini trục đứng này có bề mặt tiếp xúc với chất lỏng làm bằng nhựa nguyên khối GFRPP hay PVDF ( tùy model) nên có thể chịu được các loại hóa chất mạnh như axit đậm đặc hay kiềm. PVDF là nhựa cao cấp đắt tiền có thể kháng hóa chất mạnh ở nhiệt độ cao. 

- Trục động cơ máy bơm nối với vỏ thân bơm làm bằng gốm cao cấp tương đối cứng cáp, ngăn không cho rò rỉ chất lỏng ra ngoài.

- Họng hút xả trung bình chỉ 40 - 40 mm.

- Dòng máy này phù hợp với luân chuyên hầu hết các loại hóa chất mà trọng lượng máy nhẹ, nặng 24 kg có thể tháo rời nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

- Ở lưu lượng tối đa 290 lít/phút tương đương 17 m3/h, máy bơm hóa chất mini QP 40SK2 đẩy cao được 13m nên cân nhắc đặc điểm này để lựa chọn máy bơm phù hợp. Có thể tham khảo các dòng máy bơm mini công suất nhỏ cho lưu lượng tốt hơn tại ĐÂY.

- Máy bơm hóa chất sử dụng phớt cơ khí chịu axit nên cấu trúc gọn nhẹ mà hiệu quả cao. Roăng làm kín của dòng máy bơm hóa chất QP được cấu tạo bằng cao su EPDM hay VITON ( tùy model) đều là vật liệu kháng axit và chịu được nhiệt độ cao, nhờ vậy quá trình máy bơm hoạt động không rò rỉ chất lỏng ra môi trường.

- Máy bơm hóa chất trục đứng dòng QP xuất xứ từ Toshiba có động cơ bền bĩ, hoạt động không hư hại dưới điều kiện không tải. Tuy nhiên để nâng cao tuổi thọ máy bơm, Lưu ý khi lắp đặt và vận hành đúng quy trình.

>>>>>>>>>>> Cách sử dụng máy bơm hóa chất bền lâu

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.


Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của máy bơm hóa chất QP 40SK2

Model

Lưu Lượng

Đẩy Cao

Công Suất

Họng hút xả

Trọng Lượng

QP 40SK2

270 lit / phút

13 m

1500w

40 - 40 mm

24 kg

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất QP 40SK2 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 01/06/2021 08:45
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
Sản phẩm liên quan
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp