Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QP

Bơm hóa chất TS-QP

Bán Bơm hóa chất QP 20SK1/8 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QP 20SK1/6 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QP 20SK1/4 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QP 25SK1/3 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QP 25SK1/2 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QP 40SK1 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QP 40SK2 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ

- Dòng máy bơm hóa chất trục đứng QP  là máy bơm mini công suất nhỏ chỉ vài trăm w đổ lại chạy ở dòng điện áp 220 V tần số 50 Hz, đáp ứng nhu cầu cơ bản trong các nhà máy hóa chất cần loại máy công suất nhỏ không cần đẩy cao. 

- Máy bơm hóa chất mini trục đứng này có bề mặt tiếp xúc với chất lỏng làm bằng nhựa nguyên khối GFRPP hay PVDF ( tùy model) nên có thể chịu được các loại hóa chất mạnh như axit đậm đặc hay kiềm. PVDF là nhựa cao cấp đắt tiền có thể kháng hóa chất mạnh ở nhiệt độ cao. 

- Trục động cơ máy bơm nối với vỏ thân bơm làm bằng gốm cao cấp tương đối cứng cáp, ngăn không cho rò rỉ chất lỏng ra ngoài.

- Họng hút xả tương đối nhỏ .

- Dòng máy này phù hợp với luân chuyên hầu hết các loại hóa chất mà trọng lượng máy nhẹ, nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

- Ở lưu lượng tối đa không nhiều và máy bơm hóa chất mini QP  đẩy cao được tầm 20 m đổ lại nên cân nhắc đặc điểm này để lựa chọn máy bơm phù hợp. 

- Máy bơm hóa chất sử dụng phớt cơ khí chịu axit nên cấu trúc gọn nhẹ mà hiệu quả cao. Roăng làm kín của dòng máy bơm hóa chất QP được cấu tạo bằng cao su EPDM hay VITON ( tùy model) đều là vật liệu kháng axit và chịu được nhiệt độ cao, nhờ vậy quá trình máy bơm hoạt động không rò rỉ chất lỏng ra môi trường.

- Máy bơm hóa chất trục đứng dòng QP xuất xứ từ Toshiba có động cơ bền bĩ, hoạt động không hư hại dưới điều kiện không tải. Tuy nhiên để nâng cao tuổi thọ máy bơm, Lưu ý khi lắp đặt và vận hành đúng quy trình.


 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp