Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHA

Bơm hóa chất TS-QHA

Bán Bơm hóa chất QHA 32SK1 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QHA 40SK2 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QHA 40SK3 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QHA 32SK2 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QHA 40SK1 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QHA 50SK5 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QHA 50SK7.5 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ
Bán Bơm hóa chất QHA 50SK10 chính hãng
Thương hiệu:  
Liên hệ

- Dòng máy bơm QHAnói chung sử dụng nhựa nguyên khối từ GFRPP, PVDF( Tùy model) và các vật liệunhựa tổng hợp khác. Do đó dòng máy bơm hóa chất này có thể chống lại sự mài mòncủa hầu hết các chất lỏng hóa học có tính axit hoặc tính kiềm. Đặc biệt với cácmodel QHA có sử dụng nhựa cao cấp PVDF thì máy bơm hóa chất còn có khả năng chịuđược các hóa chất mạnh như axit đậm đặc ở nhiệt độ cao.

- Máy bơm QHA sửdụng ổ trục khô trong cả trường hợp không có hóa chất chảy qua. Mặt tiếp xúc củavỏ động cơ bằng dầu được thiết kế đảm bảo dòng axit chảy qua không dễ dàng thấmngược vào trong ổ bi trục động cơ máy bơm giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ máybơm.

- Dòng bơm hóa chấttrục đứng QHA phù hợp luân chuyển với tất cả các loại axit kiềm mạnh, thiết bịphun, làm mát, tháp dập mùi, máy xi mạ, máy khắc, máy mạ ni ken không dùng điệnvà trong các trường hợp đặc biệt khác.

- Trục động cơ QHAđược cấu tạo Inox 304 hoặc titanium ( tùy model ). Những kim loại này, đặc biệtlà titanium, vừa chống oxi hoá và ăn mòn, độ bền cao lại siêu nhẹ, được xem lànguyên liệu cao cấp hàng đầu trong sản xuất hiện nay, thông qua quá trình xử lýđặc biệt, giúp máy bơm hoạt động bền lâu và hiệu quả.

-Rãnh bi có thể kếtnối được cả mặt trong và mặt ngoài với bộ lọc. Roăng kín làm bằng Cao su có thểkháng ăn mòn.

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp