Trang chủ » Bơm hóa chất» Bơm Hóa Chất TOSHIBA của Nhật Bản» Bơm hóa chất TS-QHX

Bán Bơm hóa chất TS-QHX 452 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: TS QHX 452
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm hóa chất 27m3 dẫn động từ thân nhựa dùng động cơ 1.5kw có lưu lượng khá tốt, bơm chạy tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm chung của dòng máy bơm hóa chất TS QHX 452 
- Đây là sản phẩm máy bơm hút đươnc được hóa chất loãng và axit ăn mòn chắc chắn.
- Sản phẩm máy bơm hóa chất TS- QHX 452 có thân máy bơm làm từ như FRPP
+ Cánh máy bơm hóa chất này là kiểu bơm li tâm cánh kín do vây khi sử dụng để bơm hóa chất đạt được 27m3/h phải đảm bảo loại hóa chất có tỉ lệ bùn và hạt < 3%.

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

- Về tổng thể thì loại bơm hóa chất TS QHX được thiết kế coi như là bơm hóa chất liền trục. vì trục của bơm hóa chất TS- QHX làm từ gốm và phần trục của động cơ để truyền lực qua cánh được cắm thẳng vào củ từ hay gọi là nam châm vĩnh cửu
Để tìm hiểu kỹ hơn vui lòng liên hệ với tư vấn kỹ thuật để lựa trọn đúng loại máy bơm phù hợp

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Bơm hóa chất TS-QHX 452 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/06/2023 18:26
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp