Trang chủ » Bơm hóa chất» Máy Lọc Hóa Chất » Máy Lọc Hóa Chất KUOBAO» Máy lọc hóa chất Kuobao hai tháp

Bán Máy lọc hóa chất hai tháp KLX-D-208 chính hãng

Giá: Liên hệ
(Giá có thương lượng. Chưa bao gồm thuế VAT)
Mã SP
: KLX-D-208
Thương hiệu
:  
Bảo hành
:
Tình trạng
  Liên hệ
Máy lọc hóa chất KUOBAO KLX-D-208 có công suất 1.5 kw lưu lượng lọc tối đa 220 l/p. Đường ống hút - xả kích thước 25 - 13 mm. Trọng lượng máy lọc là 138 kg. Máy lọc KLX-D-208 có thể lọc với nhiều kiểu dạng lọc khác nhau.
Khuyến mại
Khuyến mại
  •  
Khuyến mại
  •  
Đang xử lý...

Thông tin chi tiết

Máy bơm hóa chất vận chuyển các loại axit, các loại dung môi có tính ăn mòn kim loại hoặc gây mềm và yếu vật liệu. Bơm hóa chất chúng tôi bán với kinh nghiệm tư vấn và lựa trọn sản phẩm bơm hóa chất đảm bảo sử dụng ổn định và bền. Bơm hóa chất hiện nay công ty đang bán có loại dẫn động từ và loại chạy bằng phớt Tepfflon.

Đặc điểm máy lọc hóa chất hai tháp KLX-D

Máy lọc hóa chất KUOBAO KLX-D-208 có công suất 1.5 kw lưu lượng lọc tối đa 220 l/p. Đường ống hút - xả kích thước 25 - 13 mm. Trọng lượng máy lọc là 138 kg. Tham khảo các dòng máy lọc hai tháp có công suất khác tại ĐÂY. Máy lọc KLX-D-208 có thể lọc với nhiều kiểu dạng lọc khác nhau. Xem chi tiết trong thông số kỹ thuật.

1.      Thiết kế tháp đôi, tạp chất lớn hơn sẽ lọc qua tháp thứ nhất, và sau đó tháp thứ hai sẽ lọc độ chính xác cao hơn. Vì vậy, chất lượng của chất lỏng rõ ràng và ổn định hơn.

2.      Hoạt động lọc đa chức năng, một chiều là hai tháp hoạt động đồng thời, cách khác là cài đặt van điều khiển để tắt một tháp, chỉ cần vận hành tháp đơn.

3.      Khi lõi lọc của tháp đầu tiên được thiết kế bằng túi lọc, tháp đầu tiên có thể được đóng lại sau đó dòng chất lỏng đến tháp thứ hai được lọc bằng cách điều khiển van tháp thứ nhất. Nó không phải là cần thiết để dừng hoạt động mà tòa tháp đầu tiên có thể được làm sạch phần bên trong và trao đổi bộ lọc lõi.

4.      Khi lõi lọc của tháp đầu tiên được thiết kế có bộ lọc lõi khóa (áp suất), bộ lọc và bộ lọc dưới đây giấy có thể được điều khiển van để đóng tháp thứ hai và chất lỏng chảy đến tháp thứ nhất tháp được lọc. Không cần dừng hoạt động có thể làm sạch bên trong tòa tháp thứ hai và trao đổi lõi bộ lọc. Các hành động được đề cập không thể ảnh hưởng đến hoạt động của bộ lọc và gây ô nhiễm các chất lỏng.

5.      Nếu cả hai tháp đôi không có thiết kế kiểu túi lọc, cũng có thể cài đặt thiết bị để dễ dàng vận hành với thiết bị lưu thông trộn carbon hoạt động.

6.      Thân bộ lọc và phụ tùng được ép phun từ thép nhựa PP, có ít mối hàn nhất, rò rỉ tốt nhất bằng chứng, kháng nhiệt độ cao và kháng axit / kiềm.

7.      Theo yêu cầu của khách hàng, các yếu tố bộ lọc khác nhau để lựa chọn và dễ vận hành: Khóa bộ lọc lõi, bộ lọc lõi áp lực, bộ lọc lõi áp lực, bộ lọc túi, bộ lọc giấy và Bộ lọc dưới.

8.      Bộ kẹp Titan (Ti) cũng có thể được cung cấp tùy chọn.

9.      Phụ kiện tiêu chuẩn: mặt bích (bao gồm ốc vít và vít PVC).

Phụ kiện mua: công tắc (bao gồm bảo vệ), van chân, van kiểm tra, ống nhìn thấy hoặc bộ lọc túi, vv

Máy bơm hóa chất dạng tuần hoàn hay bơm hóa chất nén vào hệ thống cũng cần có kinh nghiệm để lựa trọn làm sao đáp ứng cho khách hàng tối đa và kinh phí như giá trị bơm hóa chất thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng thấp, bởi vì máy bơm hóa chất khi vận hành 24/24h nếu dùng động cơ không có tính năng tiết kiệm điện sẽ gây ra lãng phí tiền điện 1 tháng rất nhiều.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

Chúng tôi cam kết nhập khẩu các dòng máy lọc hóa chất Nhật Bản, Đài Loan chính hãng, bền bĩ, bảo hành dài lâu. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline bên dưới để được giải đáp tận tình. 

Bơm hóa chất được bán và phân phối bởi công ty chúng tôi đảm bảo về tiêu chí, rẻ, bền và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ để mua bơm hóa chất từ công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mọi mặt.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Đánh giá sản phẩm: Bán Máy lọc hóa chất hai tháp KLX-D-208 chính hãng
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/06/2023 06:47
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp