Trang chủ » Bơm hóa chất» Máy Lọc Hóa Chất » Máy Lọc Hóa Chất KUOBAO» Máy lọc hóa chất Kuobao hai tháp

Máy lọc hóa chất Kuobao hai tháp

1.     Thiết kế tháp đôi, tạp chất lớn hơn sẽ lọc qua tháp thứ nhất, và sau đótháp thứ hai sẽ lọc độ chính xác cao hơn. Vì vậy, chất lượng của chất lỏng rõràng và ổn định hơn.

2.     Hoạt động lọc đa chức năng, một chiều là hai tháp hoạt động đồng thời, cáchkhác là cài đặt van điều khiển để tắt một tháp, chỉ cần vận hành tháp đơn.

3.     Khi lõi lọc của tháp đầu tiên được thiết kế bằng túi lọc, tháp đầu tiên cóthể được đóng lại sau đó dòng chất lỏng đến tháp thứ hai được lọc bằng cáchđiều khiển van tháp thứ nhất. Nó không phải là cần thiết để dừng hoạt động màtòa tháp đầu tiên có thể được làm sạch phần bên trong và trao đổi bộ lọc lõi.

4.     Khi lõi lọc của tháp đầu tiên được thiết kế có bộ lọc lõi khóa (áp suất),bộ lọc và bộ lọc dưới đây giấy có thể được điều khiển van để đóng tháp thứ haivà chất lỏng chảy đến tháp thứ nhất tháp được lọc. Không cần dừng hoạt động cóthể làm sạch bên trong tòa tháp thứ hai và trao đổi lõi bộ lọc. Các hành độngđược đề cập không thể ảnh hưởng đến hoạt động của bộ lọc và gây ô nhiễm cácchất lỏng.

5.     Nếu cả hai tháp đôi không có thiết kế kiểu túi lọc, cũng có thể cài đặtthiết bị để dễ dàng vận hành với thiết bị lưu thông trộn carbon hoạt động.

6.     Thân bộ lọc và phụ tùng được ép phun từ thép nhựa PP, có ít mối hàn nhất,rò rỉ tốt nhất bằng chứng, kháng nhiệt độ cao và kháng axit / kiềm.

7.     Theo yêu cầu của khách hàng, các yếu tố bộ lọc khác nhau để lựa chọn và dễvận hành: Khóa bộ lọc lõi, bộ lọc lõi áp lực, bộ lọc lõi áp lực, bộ lọc túi, bộlọc giấy và Bộ lọc dưới.

8.     Bộ kẹp Titan (Ti) cũng có thể được cung cấp tùy chọn.

9.     Phụ kiện tiêu chuẩn: mặt bích (bao gồm ốc vít và vít PVC).

10.    Phụ kiện mua: công tắc (baogồm bảo vệ), van chân, van kiểm tra, ống nhìn thấy hoặc bộ lọc túi, vv

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp