Trang chủ » Tư vấn mua hàng

Top 7 hãng máy bơm nước công suất lớn phổ biến nhất Việt Nam

Máy bơm nước công suất lớn là loại máy bơm nước được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nay nhu cầu mua dòng sản phẩm này rất lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều Anh/ Chị vẫn chưa biết mua sản phẩm này của hãng nào. Hãy cùng Bơm Việt Nhật đi tìm hiểu về 7 hãng sản xuất máy bơm nước được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nhé!

Máy bơm công suất lớn là gì ?

Máy bơm nước công suất lớn hay còn được gọi là máy bơm nước công nghiệp là loại máy bơm được sử dụng để bơm nước hay chất lỏng tại các xưởng, nhà máy,... để phục vụ việc cấp thoát nước tại những nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn.

Máy bơm nước công suất lớn có công suất từ 2KW trở lên và thường sử dụng nguồn điện 3 pha. Công suất của máy bơm là đơn vị dùng để đo thông số motor được gắn vào máy bơm. Đơn vị này thường được tính bằng Watt hoặc HP. Chỉ số này thường được thể hiện trên tem thông số của sản phẩm.

Máy bơm nước công suất lớn có công suất từ 2KW

Máy bơm nước công suất lớn có công suất từ 2KW

Là sản phẩm sử dụng điện 3 pha với nguồn điện có hiệu điện thế là 380V, đây là dòng máy bơm có năng suất làm việc tương đối cao và ổn định. Vì thế, các thông số về lưu lượng và cột áp của loại sản phẩm này khá là lớn. 

Với đầy đủ các sản phẩm từ máy bơm nước sạch cho đến bơm nước thải công suất cao, đây chắc chắn là dòng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trong việc bơm hút cung cấp nước sạch để sử dụng cũng như xử lý các loại nước thải, chất thải sinh hoạt và hoạt động sản xuất hàng ngày của con người.

Khi nào cần sử dụng máy bơm công suất lớn?

Ngày nay, nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao, cách mạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa dần được mở rộng và phát triển mạnh mẽ, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dòng bơm công suất lớn để phục vụ cho quá trình cấp nước sạch và xử lý chất thải ngày càng lớn hơn. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà anh chị nên đưa ra những sự lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn: 

  • Đối với hộ gia đình: anh chị nên sử dụng dòng bơm có công suất nhỏ hơn dao động từ 100W – 250W.

  • Đối với các công ty và xí nghiệp lớn: Nhu cầu sử dụng máy bơm nước của các công ty xí nghiệp sẽ lớn hơn, chúng tôi khuyên anh chị nên sử dụng dòng sản phẩm có công suất 500W – 10kW.

  • Đối với ngành công nghiệp sản xuất: Nhu cầu sử dụng máy bơm nước của ngành công nghiệp sản xuất là rất lớn và thường nên dùng sản phẩm có công suất trên 10kW.

Khi nào cần phải sử dụng máy bơm công nghiệp công suất lớn?

Khi nào cần phải sử dụng máy bơm công nghiệp công suất lớn?

Ưu điểm máy bơm công nghiệp công suất lớn

Máy bơm nước công suất lớn có rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến là: 

  • Giúp tăng hoặc duy trì ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước nhằm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

  • Là sản phẩm bơm có công suất lớn nhưng kích thước của sản phẩm này lại tương đối nhỏ gọn và thuận tiện cho việc sử dụng, không chiếm nhiều không gian diện tích để cất giữ. 

  • Độ ồn của máy khá thấp trong quá trình hoạt động. 

  • Có khả năng chống ăn mòn tốt nhờ sử dụng chất liệu kim loại cao cấp và có một lớp sơn chống ăn mòn. 

  • Có thể tháo lắp và sửa chữa một cách dễ dàng.

  • Khi mua sản phẩm về có thể lắp đặt trực tiếp với đường ống mà không cần thêm các thiết bị khác.

  • Sản phẩm được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau của môi trường.

Ưu điểm của sản phẩm máy bơm công nghiệp

Ưu điểm của sản phẩm máy bơm công nghiệp

Phân loại máy bơm công suất lớn

Có rất nhiều cách để phân loại sản phẩm máy bơm tăng áp công suất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân chia máy bơm nước công suất lớn thành hai loại là máy bơm ly tâm công suất lớn và máy bơm chìm công suất lớn. 

Máy bơm ly tâm công suất lớn

Máy bơm nước ly tâm là dòng sản phẩm máy bơm nước công suất lớn thuỷ lực cánh dẫn. Sản phẩm này hoạt động trên nguyên tắc của lực ly tâm và chiến lực thuỷ động của dòng chảy ra nhờ các cánh quạt cơ năng của máy. Theo đó, nước sẽ được đem vào trong tâm quay của cánh bơm và nhờ lực ly tâm đẩy văng ra mép cánh bơm. Sự phối hợp giữa lưu lượng, áp suất và tần suất trọng lực cùng trọng lượng riêng của chất lỏng đã tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

Sản phẩm máy bơm nước ly tâm công suất lớn là dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm với công suất hoạt động lớn hơn và thường được sử dụng trong các xí nghiệp, khu công nghiệp,... 

Máy bơm ly tâm có hiệu suất lớn

Máy bơm ly tâm có hiệu suất lớn

Máy bơm chìm công suất lớn

Máy bơm chìm công suất lớn là loại sản phẩm máy bơm nước thường được sử dụng tại các công trình có khối lượng công việc lớn và đòi hỏi quá trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Sản phẩm này chuyên dùng để bơm hút nước thải và bùn đất. Công suất của máy thường dao động từ 7,5KW đến hơn 100 KW.

Vật liệu dùng để chế tạo máy bơm chìm công suất lớn là các vật liệu có chất lượng cao như gang hay thép không gỉ.

Máy bơm chìm có công suất lớn

Máy bơm chìm có công suất lớn

Ứng dụng máy bơm công suất lớn trong đời sống

Dưới đây là một số ứng dụng của máy bơm nước công suất lớn trong đời sống hiện nay. 

Ứng dụng máy bơm nước trong sản xuất công nghiệp

Ứng dụng đầu tiên chúng ta cần phải kể đến đó chính là trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp thực phẩm. Các hoạt động sản xuất đều cần dùng một lượng nước rất lớn mỗi ngày để làm sạch và chế biến sản phẩm cũng như phục vụ cho dây chuyền sản xuất đồ đông lạnh hay thực phẩm,… 

Ngoài ra sản xuất công nghiệp cũng cần có lượng nước lớn để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của rất nhiều công nhân trong nhà máy. Do đó, các loại máy bơm công suất nhỏ hay trung bình khó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước ở các khu công nghiệp này nên chúng ta phải dùng đến loại máy bơm nước công suất lớn.

Ứng dụng của máy bơm nước trong sản xuất công nghiệp

Ứng dụng của máy bơm nước trong sản xuất công nghiệp

Ứng dụng máy bơm nước hiệu suất lớn trong nông nghiệp

Nông nghiệp cũng là một ngành cần nhiều nước nhất. Trước đây, khi chưa có máy bơm nước công suất lớn hoặc diện tích canh tác nông nghiệp nhỏ, những người nông dân chỉ tưới tiêu thủ công. Tuy nhiên, biện pháp này thường gây tốn sức, tốn thời gian và không hiệu quả cho những vùng canh tác lớn. Kể từ khi máy bơm nước ra đời, đặc biệt là máy bơm tăng áp công suất lớn đã giúp người nông dân không còn gặp khó khăn trong quá trình tưới tiêu. 

Máy bơm nước công suất lớn có khả năng cung cấp được một lượng nước lớn đủ để tưới tiêu cho cây trồng và làm tăng năng suất, giúp tiết kiệm công sức đồng thời đạt hiệu quả cao do đó nó rất cần thiết trong các hoạt động trồng trọt nông nghiệp.

Ứng dụng máy bơm nước hiệu suất lớn trong nông nghiệp

Ứng dụng máy bơm nước hiệu suất lớn trong nông nghiệp

Ứng dụng máy bơm nước trong xây dựng

Việc xây dựng các công trình nước lớn như hồ, đập, hồ cá,... đều cần phải máy bơm nước có công suất lớn. Các loại máy bơm nước công suất lớn thường được sử dụng trong xây dựng là máy bơm chìm và máy bơm tăng áp công suất lớn,… để cung cấp lượng nước lớn cho ao, hồ rộng.

Ứng dụng máy bơm nước trong sinh hoạt hàng ngày 

Đối với các hộ gia đình thì chỉ cần máy bơm nước dân dụng là có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng nước. Tuy nhiên, đối với những khu nhà tập thể hay các khu nhà chung cư có nhiều hộ gia đình cùng sống trong một tòa nhà thì các loại máy bơm nước dân dụng sẽ không thể cung cấp đủ nước cho các hộ dân sinh hoạt hằng ngày. Lúc này, việc sử dụng máy công suất lớn là điều rất cần thiết.


Ứng dụng của máy bơm nước trong sinh hoạt

Nên dùng máy bơm công suất lớn nào tốt?

Sau khi đã hiểu qua về dòng sản phẩm máy bơm nước công suất lớn, anh chị có thắc mắc nên sử dụng sản phẩm máy bơm nước công suất lớn nào tốt không? Đừng lo lắng nhé, tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. 

Máy bơm chìm Tsurumi công suất lớn

Máy bơm hút bùn có công suất lớn Tsurumi là dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản với thiết kế siêu bền, dễ di chuyển và vận hành đồng thời có khả năng bơm hút chất bùn loãng, các chất thải có chứa cát và mảnh vỡ hoặc chất rắn,... Đây được coi là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, có khả năng chống ăn mòn cao.

Máy bơm Tsurumi được ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải tại các nhà máy, trong các công trường xây dựng và thường được kết nối với máy bơm hút bùn hay máy thổi khí Tsurumi trong các công trình xử lý nước.

Máy bơm chìm Tsurumi

Bơm chữa cháy Ebara công suất lớn

Máy chữa cháy Ebara công suất lớn hay còn được gọi là máy bơm cứu hỏa Ebara là một dòng máy bơm chữa cháy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây là dòng sản phẩm máy bơm cao cấp được nhập khẩu chính hãng 100% và thường được ứng dụng trong trong hệ thống PCCC của các tòa nhà cao tầng hay các khu chung cư, trường học và các cụm công nghiệp,...

Máy bơm công nghiệp công suất lớn Pentax

Giống như các dòng sản phẩm kể trên, dòng sản phẩm Máy bơm nước công suất lớn Pentax cũng được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng. Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu từ Italy vô cùng chắc chắn, bền đẹp và đa dạng mẫu mã. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều công trình. 

Máy bơm nước Pentax chính hãng

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn SEAR

Tiếp tục là một thương hiệu đến từ đất nước Italy. SEAR là một  công ty được thành lập vào năm 1951. Sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, SEAR đã nghiên cứu và chế tạo rất nhiều sản phẩm máy bơm nước trên thị trường và được người dùng đánh giá cao. Hiện tại, các sản phẩm của SEAR đã được xuất hiện ở 120 quốc gia trên thế giới.

Tất cả sản phẩm của SEAR đều được tiến hành sản xuất ở 4 nhà máy chính với các sản phẩm phong phú, đa dạng và được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau từ phòng cháy chữa cháy cho đến công nghiệp, khai khoáng,... 

Máy Bơm Bùn công suất cao MUYUAN

Máy Bơm Bùn công suất Cao MUYUAN là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu MUYUAN. Đây là một thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm bơm hút bùn và bán chạy trên thị trường bơm Việt Nam. 

Với gần một thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất, cung cấp các loại máy bơm bùn chuyên dụng và nhiều loại máy bơm khác, MUYUAN có thể phục vụ khách hàng từ các ngành công nghiệp khai thác, khai thác đá và nạo vét. 

Máy bơm tăng áp công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển chất rắn và chất lỏng ở rất nhiều ngành công nghiệp từ khai thác mỏ, nạo vét đến kỹ thuật hóa học và nhà máy điện.

Máy Bơm Bùn hiệu suất cao MUYUAN

Máy Bơm Bùn hiệu suất cao MUYUAN

7 hãng máy bơm công nghiệp công suất lớn

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê cho Anh/ Chị về các loại sản phẩm máy bơm nước công suất lớn được ưa chuộng nhất. Tiếp theo, hãy cùng Bơm Việt Nhật đi tìm hiểu 7 hãng máy bơm nước công suất lớn phổ biến nhất lại Việt Nam nhé! 

Máy bơm công nghiệp Ebara

Ở phần trên, chúng ta đã tìm hiểu qua về dòng sản phẩm bơm công suất lớn của Ebara. Ebara là một thương hiệu máy bơm rất nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Với hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy bơm, tập đoàn này đã không ngừng phát triển và nghiên cứu để tạo ra các dòng máy bơm chữa cháy tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội để phục vụ cho công tác chữa cháy đồng thời đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Máy bơm công nghiệp Ebara

Máy bơm công nghiệp Ebara

Máy bơm công nghiệp Inter 

Inter là một thương hiệu máy bơm nước được sử dụng hàng đầu tại Việt Nam. Đây được biết đến là dòng sản phẩm máy bơm nước có chất lượng rất cao và model đa dạng.

Các dòng sản phẩm máy bơm nước của Inter hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến. Một số dòng sản phẩm anh chị thường thấy của thương hiệu này đó chính là máy bơm họng súng hay máy bơm ly tâm dân dụng, máy bơm ly tâm công nghiệp và máy bơm nước đa tầng cánh, máy bơm chìm nước thải, máy bơm lưu lượng lớn,... 

Bơm công nghiệp Sealand 

Sealand là thương hiệu sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới hiện nay. Công ty này được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu tối ưu hóa và đưa ra các giải pháp thông minh ứng dụng vào trong ngành công nghiệp nước thải. 

Sealand là một nhà sản xuất máy bơm nước có tiếng của Italy, chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm phục vụ cho mục đích dân dụng, công nghiệp và các sản phẩm bơm đa dạng gồm bơm giếng khoan, bơm ly tâm đa tầng cánh hay bơm trục đứng và bơm chìm,... Các sản phẩm máy bơm nước của Sealand vô cùng đa dạng với chất lượng rất cao đồng thời đem đến những hiệu quả làm việc vượt trội.

Bơm công nghiệp Pentax

Nếu anh chị đang cần tìm cho mình một sản phẩm máy bơm công nghiệp chất lượng, bền bỉ với giá thành hợp lý mà hiệu quả sử dụng dài lâu đồng thời mang lại giá trị lớn về kinh tế một cách bền vững, thì không thể bỏ qua được dòng máy bơm công nghiệp Pentax.

Pentax đang là một trong những thương hiệu máy bơm công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay nhờ vào những thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giá thành hợp lý, hoạt động êm ái khi sử dụng và có độ bền cao.

Pentax là thương hiệu máy bơm công nghiệp hàng đầu

Pentax là thương hiệu máy bơm công nghiệp hàng đầu

Bơm công nghiệp Tsurumi

Máy bơm công nghiệp của Tsurumi sở hữu công nghệ Oil Lifter toàn diện bậc nhất trên thế giới với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, máy bơm hút bùn hay máy bơm nước công suất lớn,... 

Các dòng sản phẩm của Tsurumi mang đến sự đột phá về công nghệ và đạt hiệu quả cao cho các công trình bơm nước thải qua việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật lâu dài và duy trì mức hiệu suất ổn định ngay cả khi hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.

Bơm công nghiệp MUYUAN

Một thương hiệu khác mà anh chị không thể bỏ qua đó chính là thương hiệu máy bơm MUYAN. Dù mới chỉ được thành lập trong thời gian ngắn so với các thương hiệu có tiếng khác, thế nhưng, MUYAN đã nhanh chóng tạo được danh tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm vô cùng chất lượng, giá thành phải chăng. Các sản phẩm bơm MUYAN luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Bơm công nghiệp LEO

Khép lại danh sách 7 hãng máy bơm được yêu thích nhất tại Việt Nam là các dòng máy bơm đến từ thương hiệu LEO. Đây là loại máy bơm nước chất lượng hàng đầu Châu Á. Lấy chất lượng làm trọng tâm, LEO luôn làm nổi bật tính ưu việt của sản phẩm, công ty đã cho ra đời một thương hiệu bơm cạnh tranh với tất cả các thương hiệu khác trên thế giới với dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý.

Tính đến nay, LEO đã có bề dày lịch sử hơn 20 năm và trở thành thương hiệu máy bơm nước đáng tin cậy với người tiêu dùng của nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của LEO đều được trao chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn tiếng ồn và sức khỏe, môi trường,... 

Báo giá bán máy bơm nước công suất lớn

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm máy bơm nước công suất lớn từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, nên dòng sản phẩm này có giá thành rất phong phú và đa dạng. 

Mức giá bán máy bơm nước công suất lớn không cố định mà bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như xuất xứ, chủng loại, mẫu mã, công suất và lưu lượng,... Mỗi dòng máy bơm sẽ có các thông số kỹ thuật và hiệu suất làm việc khác nhau do đó giá thành cũng có sự chênh lệch. 

Mức giá cho các dòng sản phẩm bơm công suất lớn thông thường sẽ dao động từ 9 -18 triệu đồng cho dòng 21-26m3/h và 21-28tr cho dòng 30-38m3/h. Ngoài ra còn rất nhiều mức giá cho các dòng bơm khác nhau. Liên hệ ngay với Bơm Việt Nhật qua hotline 0917.186.669 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất về dòng sản phẩm máy bơm nước công suất lớn.

Giá bán máy bơm nước công suất lớn

Giá bán máy bơm nước công suất lớn

Địa chỉ mua máy bơm điện công suất lớn ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy bơm nước công suất lớn trên thị trường. Anh/ chị có thể dễ dàng mua dòng sản phẩm này tại bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể mua được loại bơm công suất lớn chính hãng, giá tốt là một điều không hề dễ dàng. Đòi hỏi anh chị phải có kiến thức và kinh nghiệm phân biệt hàng giả. Thậm chí, có rất nhiều đơn vị chuyên sửa lại các sản phẩm cũ và buôn bán ra thị trường với cái mác hàng mới chính hãng. Đây là điều người mua cần đặc biệt lưu ý.

Bơm Việt Nhật là đơn vị cung cấp máy bơm uy tín

Bơm Việt Nhật là đơn vị cung cấp máy bơm uy tín

Để không bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, Anh/ chị có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Bơm Nhật Minh. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy bơm nước chính hãng, chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline 0917.186.669 để nhận những ưu đãi mới nhất về sản phẩm dịch vụ. 

Tổng kết 

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho anh chị tất cả những thông tin về máy bơm nước công suất lớn và 7 hãng máy bơm nước được yêu thích nhất tại Việt Nam. Hy vọng đã đem đến cho anh chị những thông tin bổ ích. Nếu quan tâm đến dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Bơm Việt Nhật qua hotline 0917.186.669 hoặc website bomvietnhat.com để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé! 

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp